Cách tải video youtube

Chuyển đổi và tải xuống video Youtube ở định dạng MP3, MP4, 3GP miễn phí

clear-button-img
duration-icon
author-icon
Chọn tùy chọn tải xuống của bạn:
Tải xuống
Tải xuống
Converting
Chúng tôi rất tiếc, đã xảy ra lỗi ... Vui lòng thử lại sau.

Fastfrom.com - cho phép bạn tải xuống video YouTube với khả năng chọn chất lượng của video. Chọn cách thuận tiện, video hoặc âm thanh. Fastfrom.com chuyển đổi URL thành các tệp có thể tải xuống.

Làm thế nào để sử dụng?

Làm theo hướng dẫn này về cách tải xuống video YouTube.

PHƯƠNG PHÁP 1

Nếu bạn không muốn sao chép URL của video, có một phương pháp tuyệt vời dành cho bạn:

Chỉ cần thêm "ff" vào URL video và nhấn enter, sau đó video Youtube sẽ được tải xuống ngay lập tức:

URL để tải xuống với "ff": https://www.ffyoutube.com/watch?v=kJQP7kiw5Fk

PHƯƠNG PHÁP 2

Bước 1: Chọn một video bạn thích

Đầu tiên, sao chép URL của video. Sau đó, mở trình chuyển đổi YouTube miễn phí - Fastfrom.com.

Bước 2: Sao chép liên kết

Bây giờ hãy dán URL của tệp. Dưới đây, bạn có thể chỉ định định dạng bạn muốn tệp được chuyển đổi sang. Tại đây bạn có thể chọn giữa tất cả các định dạng âm thanh và video. Đối với tệp video, hãy chọn video youtube sang mp4. Trong "Chọn chất lượng video", bạn cũng có thể đặt chất lượng video. Sau đó nhấp vào "Tải xuống".

Bước 3: Chọn một định dạng và tải xuống

Bạn sẽ nhận được thông báo rằng video của bạn đang được chỉnh sửa. Tùy thuộc vào kích thước và thời lượng của video, thời lượng ở đây có thể khác nhau. Nhấp vào "Tải xuống video này" để bắt đầu tải xuống. Bạn có thể chỉ định vị trí lưu trữ trên máy tính của mình tại đây hoặc tìm video trong phần tải xuống của bạn.

Fastfrom.com sẽ tự động phân tích liên kết được chèn vào. Sau đó, bạn sẽ được hiển thị với các tùy chọn tải xuống. Bạn có thể điều chỉnh định dạng cũng như chất lượng.

Bạn cũng có thể tải xuống phụ đề nếu bạn thích. Điều chỉnh cài đặt cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tải xuống video miễn phí

Fastfrom.com — trình tải xuống youtube tốt nhất và cung cấp dịch vụ miễn phí và khác với các trình tải xuống video khác ở chỗ bạn có thể tải xuống tất cả video từ danh sách phát YouTube hoặc kênh chỉ với một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng tính năng "Tải xuống YouTube miễn phí".

Bạn có thể tải lên các video YouTube được nhúng trên một trang web khác và thêm các URL mới khi bạn tải xuống và đặt chất lượng video, lưu video trên youtube và lịch sử tải xuống cũng như tìm kiếm tiêu đề trong các video đã tải xuống của bạn. Nó cũng giúp bạn dễ dàng xác định chất lượng và loại video trên YouTube.

Tải xuống video từ YouTube có hợp pháp không?

Tải xuống video từ YouTube là hợp pháp vì nội dung được tải lên đó một cách tự nguyện. Bằng cách tải xuống, bạn chỉ tạo một bản sao riêng tư trên thiết bị của mình.

Tại sao tải xuống YouTube không hoạt động?

Nền tảng video YouTube đôi khi gây trở ngại cho các chương trình có thể tải video xuống từ trang web. Tuy nhiên, các nhà phát triển thường nhanh chóng tìm cách giải quyết những trở ngại này để khiến các bản tải xuống trên YouTube hoạt động trở lại.

Làm cách nào để tải nhạc từ YouTube?

Tải xuống nhạc từ YouTube cũng không phải là bất hợp pháp. Dịch vụ miễn phí này cho phép bạn chuyển đổi video youtube sang mp3.