Youtube sang mp4

Chuyển đổi YouTube sang mp4 miễn phí trực tuyến

clear-button-img
duration-icon
author-icon
Chọn tùy chọn tải xuống của bạn:
Tải xuống
Tải xuống
Converting
Chúng tôi rất tiếc, đã xảy ra lỗi ... Vui lòng thử lại sau.

Cách tải video xuống

Mỗi người dùng có thể tải xuống một video clip mà họ quan tâm bằng một vài bước đơn giản.

PHƯƠNG PHÁP 1

Chỉ cần thêm "ff" vào URL video và nhấn enter, sau đó video Youtube sẽ được tải xuống ngay lập tức:

URL để tải xuống bằng "ff": https://www.ffyoutube.com/watch?v=-e4HRHywkRE

PHƯƠNG PHÁP 2

Để làm điều này, bạn chỉ cần lấy một liên kết đến video, chèn nó vào trường trên trang dịch vụ, chỉ định chất lượng và nhấp vào nút tải xuống. Chỉ trong vài giây, tệp sẽ có sẵn và được tải xuống ở tốc độ tối đa.

Nếu bạn chỉ cần tải xuống một bản âm thanh, chẳng hạn như từ một clip, bạn có thể chọn tải xuống ở định dạng mp3 trong các tùy chọn. Để đánh giá cao tất cả những ưu điểm của dịch vụ, bạn nên cố gắng sử dụng nó, đặc biệt là vì nó hoạt động miễn phí cho tất cả khách truy cập.

Tải xuống bất kỳ video nào từ YouTube trở nên dễ dàng hơn nhờ dịch vụ FastFrom.com

Các video thú vị thường xuyên được đăng trên YouTube. Một số trong số chúng có thể được thích đến mức bạn sẽ muốn lưu chúng để xem thêm bên ngoài lưu trữ video. Ngoài ra, đôi khi chính người sáng tạo xóa một phần video khỏi kênh của họ. Một dịch vụ đặc biệt sẽ giúp bạn không mất chúng, với sự trợ giúp của bạn có thể tải xuống bất kỳ tệp video nào với chất lượng tùy chọn.

Ưu điểm của dịch vụ FastFrom

Trong số các ứng dụng và trang tương tự khác trên web, dịch vụ này có những ưu điểm sau:

  • Không cần đăng ký. Bất kỳ khách nào xem trang web chính thức đều có thể truy cập vào tất cả các chức năng tương tự như trình chuyển đổi youtube sang mp4.
  • Bất kỳ tệp nào được tải lên. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần sao chép liên kết từ trang video và dán vào trường thích hợp.
  • Có sự lựa chọn về chất lượng. Nếu video sau trình chuyển đổi youtube sang mp4 chiếm tối thiểu dung lượng, bạn có thể tải xuống chất lượng thấp bằng cách chỉ cần chọn video thích hợp từ danh sách thả xuống.
  • Có hỗ trợ cho tất cả các thiết bị. Các nhà phát triển đã cố gắng đạt được tính linh hoạt, được thể hiện trong việc tạo một trang trên web chứ không phải các ứng dụng riêng biệt cho PC và thiết bị di động.
  • Chuyển đổi diễn ra ở chế độ tăng tốc. Vì vậy, video có thể được mở trên mọi thiết bị, nó được chuyển đổi sang định dạng mp4 thông thường.